Máy Siêu Âm Bàn Đẩy Mindray DC-39

Máy Siêu Âm Bàn Đẩy Mindray DC-39

MINDRAY DC-39

Máy siêu âm model DC-39 kết hợp giữa các gói ứng dụng đầy đủ, công cụ đo tự động và phần mềm thông minh, DC-39 đảm bảo cho công việc siêu âm chính xác, hiệu quả và dễ tiếp cận với khả năng đặc biệt. Mindray hiểu các yêu cầu cho một quy trình làm việc tối ưu. Màn hình cảm ứng 10,4 ” đảm bảo dễ sử dụng và giúp giảm gánh nặng công việc hàng ngày, trong khi thiết kế nhỏ gọn và tích hợp pin đảm bảo tính di động tối đa.

Mindray Logo

Mã sản phẩm: DC-30
Kích thước:
510mm x 1127-1512m x 780-830mm
Trọng lượng: 68.87 kg (Không thiết bị ngoài, không bao gồm pin)

Mô tả

Máy Siêu Âm Bàn Đẩy Mindray DC-39

DC-39 với Full-HD

Với tiêu chí chăm sóc sức khỏe trong tầm tay, Mindray giới thiệu đến bạnmột giải pháp tiến bộ để đóng góp nhiều hơn cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Như một người bạn quan trọng nhất đồng hành cùng các bác sĩ, hệ thống siêu âm DC-39 sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chẩn đoán.

DC – 39 với Full-HD sẽ cung cấp cho bạn:

  • Hình ảnh chất lượng cao
  • Thiết kế thuận tiện cho thăm khám
  • Độ tin cậy cao

DC 39 01

Hình ảnh chất lượng cao

Liên tục đổi mới và được hỗ trợ bởi màn hình Full HD, công nghệ hình ảnh đẳng cấp và hệ thống đầu dò được tối ưu hóa, DC-39 với Full HD cung cấp cho bạn hình ảnh rõ nét nổi bật để chẩn đoán lâm sàng phạm vi rộng hơn và chính xác hơn.

Công nghệ hình đẳng cấp: Nâng cao chất lượng chẩn đoán
Thông qua các ứng dụng công nghệ đẳng cấp được kế thừa từ các thế hệ siêu âm trước, DC-39 với Full HD cung cấp cho bạn sự cải thiện chất lượng hình ảnh đến từng chi tiết.

iClear – Công nghệ giảm đốm
PSH – Hình ảnh điều hòa
iBeam – Công nghệ hình ảnh kết hợp không gian

Đầu dò tối ưu hóa: phạm vi ứng dụng rộng
Với sự kết hợp đầu dò đa năng, DC-39 với Full HD cung cấp hiệu suất tốt nhất trên một loạt các ứng dụng và tạo ra chất lượng hình ảnh tiên tiến trong phạm vi thăm khám rộng.

ComboWave
ComboWave là công nghệ đầu dò độc đáo với sự ứng dụng nguyên liệu áp điện composite loại mới. DC-39 với Full HD thu được phổ âm tốt hơn và trở kháng âm thấp hơn, tạo ra hiệu suất tốt hơn của các bộ chuyển đổi tuyến tính.

Đầu dò khối đôi
Kết hợp đầu dò khối âm đạo, đầu đò khối và các gói ứng dụng tiên tiến nhất, DC-39 với Full HD mang đến giải pháp “đầu dò khối đôi” cho thăm khám 4D sản phụ khoa.
DC 39 02
Giải pháp thăm khám tiết niệu

Đầu dò 2 mặt thiết kế đặc biệt bao gồm linear/convex và micro-convex cung cấp giải pháp thăm khám tiết niệu với cái nhìn sâu sắc hơn.

DC 39 03
Bật chế độ thăm khám chỉ với một nút bấm
Các chế độ kiểm tra gần nhất được hiển thị ở phía bên phải của màn hình cảm ứng. Bạn có thể thay đổi chế độ thường xuyên sử dụng bằng một phím nhấn để đơn giản hóa quy trình làm việc, tăng hiệu quả công việc.
DC 39 04

Thiết kế giúp thao tác thăm khám thuận lợi

Công cụ ứng dụng phạm vi rộng: thuận lợi, đảm bảo sự chính xác DC-39 với Full HD cung cấp phạm vi thăm khám rộng, chính xác cao trong chẩn đoán. Bao gồm thăm khám Tổng quát, Sản phụ khoa và Tim. DC-39 với Full HD mang lại giải pháp toàn diện cho thăm khám lâm sàng với quy tring làm việc hiệu quả.

iTouch
iTouch là một nút tối ưu hóa hình ảnh tự động, cho hình ảnh chất lượng cao, có sẵn trong chế độ B/PW

Smart OB
Smart OB cung cấp phép đo tự động chính xác cho thông số thai nhi được đo thường xuyên nhất gồm BPD, OFD, HC, AC và FL.
DC 39 2 02
Smart FLC
Smart FLC là công cụ tự động phát hiện nang và tính toán tự động, đánh dấu màu cho mỗi nang.
DC 39 2 03

Smart Face

Smart Face cung cấp hình ảnh tối ưu hóa mặt thai nhi chỉ bằng một thao tác chạm. Tự động loại bỏ nhiễu, tối ưu hóa quy trình.

iLive
Tích hợp thuật toán đúc tia với phương thức chiếu sáng ảo mới, iLive tạo ra hình ảnh thực đáng kinh ngạc về thai nhi với hình ảnh phủ da giống như da người.

Độ tin cậy cao
Trong nhiều thập kỷ, Mindray quan tâm đến việc sử dụng trí thông minh để tăng cường sự an toàn, chính xác và ổn định của các sản phẩm của mình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong công việc khám bệnh hằng ngày.

Đảm bảo tính an toàn và ổn định
EMC- Tương thích điện từ
Chứng nhận thử nghiệm CB (chứng nhận phê duyệt EMC, Chứng nhận số FI-31332), DC-39 với Full HD đạt mức đảm bảo mức chống nhiễu cao nhất, đảm bảo sự ổn định của chất lượng hình ảnh.

Class B (Power supply requirement)
Mức cung cấp điện của DC-39 với Full HD là Loại B. Nó có thể hoạt động không chỉ trong nguồn điện
Loại A, mà cả nguồn điện Loại B. DC-39 với Full HD vận hành an toàn trong mọi môi trường có điều khiện phức tạp.

iPower (built-in battery)
Được cấu hình với pin tích hợp, đã đạt được Chứng chỉ kiểm tra CB (chứng nhận phê duyệt độ tin cậy của pin, Chứng nhận số SG PSB-BT-00022), DC-39 với Full HD hỗ trợ quét trong hơn 80 phút mà không có nguồn điện bên ngoài, giúp tăng cường tính liên tục trong công việc hàng ngày của bạn ngay cả khi nguồn điện kém và đảm bảo tính cơ động.

DC 39 3 02

Đối với các hệ thống chẩn đoán siêu âm giá trị cao, điều quan trọng là đảm bảo độ tin cậy và dễ sử dụng cao, thay vì chỉ tập trung vào cải thiện hiệu quả hoạt động.
Đây là phương châm đặc biệt của Mindray đối với sự phát triển các hệ thống siêu âm giá trị.

DC 39 3 01

DC 39 2 01

Catalogue Mindray DC-39

banner DC 39

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tứ vấn và catalogue sản phẩm.

Title

Go to Top