Máy Siêu Âm Bàn Đẩy Mindray DC-60 X-Insight

Máy Siêu Âm Bàn Đẩy Mindray DC-60 X-Insight

MINDRAY DC-60 X-Insight

Dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, DC-60 Exp với X-Insight được thiết kế để mang lại hiệu suất cao với hình ảnh chính xác, hỗ trợ bởi eXpress Clarity, eXceptional Intelligence and eXceeding Experience:

Mindray Logo

Mã sản phẩm: DC-60 X-Insight
Kích thước:
Giá đứng: 850±5mm x 510±5mm (phần chính)/533±5mm (hiển thị) x 1190±5mm
Giá đỡ kép: 825±5mm x 510±5mm (phần chính)/533±5mm (hiển thị) x 1090±5mm
Trọng lượng: < 85 kg (Bao gồm pin liền)

Mô tả

Máy Siêu Âm Bàn Đẩy Mindray DC-60 X-Insight

Một cộng sự toàn diện và đáng tin cậy

DC 60 02

X-Insight

Một giải pháp thấu đáo để có tầm nhìn xa hơn.

Giải pháp mới hoàn toàn của Mindray là sự hòa hợp tuyệt vời giữa sự thấu hiểu các mong muốn của khách hàng vào các nhu cầu lâm sàng, kết hợp với các công nghệ siêu âm hiện đại nhất và vẫn không ngừng phát triển.

Tràn đầy sức sống. cùng với mục tiêu thấu hiểu tương lai và tìm kiếm sự bất tận, dòng máy liên tục được cải thiện và tăng độ mở rộng.

Hiệu suất cao với hình ảnh chính xác
Như một người cộng sự toàn diện, DC-60 Exp với X-Insight được phát triển để mang lại một giải pháp toàn diện giúp bạn quản lý được các thực hành lâm sàng thường nhật một cách dễ dàng và chắc chắn.

Dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, DC-60 Exp với X-Insight được thiết kế để mang lại hiệu suất cao với hình ảnh chính xác, hỗ trợ bởi eXpress Clarity, eXceptional Intelligence and eXceeding Experience:

DC 60 04

DC 60 03

eXpress Clarity – Hình ảnh rõ hơn trong tầm tay

Có được hình ảnh tuyệt hảo với công sức bỏ ra tối thiểu là ưu tiên hàng đầu của bạn và là tham vọng của chúng tôi. Với sự đổi mới không ngừng của công nghệ hình ảnh và đầu dò, DC-60 Exp với X-Insight đem lại hình ảnh rõ nét tức thời với ‘Touch & Bingo’ , cho phép bạn có được hình ảnh tối ưu mà bạn cần, ngay khi đầu dò vừa chạm vào cơ thể.

Đầu dò Combowave

So với các đầu dò truyền thống, đầu dò ComboWave sử dụng một loại vật liệu áp điện composite mới để tối ưu hóa đáng kể phổ âm thanh và trở kháng âm. Tích hợp thêm công nghệ 3T độc đáo của Mindray, đầu dò linear Combowave cho phép bạn trải nghiệm hiệu suất vượt trội, với độ phân giải hình ảnh rõ nét nhất và đều nhất ở các mô tuyến giáp, vú, mạch máu, và hơn thế nữa.

Đầu dò tối ưu hóa với công nghệ 3T

Kết hợp với công nghệ 3T độc đáo của Mindray gồm: Triple-matching layers, Total-cut design, Thermal control (ba lớp kết nối trong đầu dò, thiết kế cắt hoàn toàn, kiểm soát nhiệt), tối ưu lồi, tổ hợp phase, đầu dò thể tích cho phạm vi ứng dụng rộng hơn, đưa đến giải pháp quét tối ưu trong siêu âm bụng, sản phụ khoa, tim và hơn thế nữa.

DC 60 06

Tốc độ nhanh như chớp được vận hành bởi X-Engine

X-Engine mới sử dụng tích hợp giữa GPU và CPU có khả năng xử lý đa nhân song song cho hình ảnh nhanh. Với công cụ hình ảnh tiên tiến, tốc độ xử lý hình ảnh tăng gấp ba đến bốn lần, đưa đến hình ảnh cực nhanh cho 3D/4D và các ứng dụng khác.

Truyền dữ liệu siêu nhanh với bảo mật an toàn

Nhờ tích hợp với Solid-State Disk(SSD), DC-60 Exp với X-Insight cho khả năng truyền dữ liệu siêu nhanh để gia tăng tốc độ vận hành hệ thống, ví dụ, hình ảnh nhanh hơn, khởi động máy và bật máy từ chế độ chờ nhanh hơn. Và SSD có thẻ kéo dài thời gian lưu trữ dữ liệu của hệ thống siêu âm, giúp tăng cường khả năng bảo vệ thông tin của bệnh nhân và đảm bảo quyền riêng tư.

Ứng dụng tiên tiến đã được kiểm chứng:

DC 60 07

Hình ảnh thực tế:

DC 60 08    DC 60 09

eXceptional Intelligence – Sự thông minh trong suốt quá trình vận hành

Để tăng hiệu suất cắt hình ảnh với độ chính xác và độ nhất quán cao hơn, DC-60 Exp với X-Insight cung cấp All-Smart Exams cho tất cả các loại ứng dụng tiên tiến, từ tiếp nhận lát cắt đến tối ưu hóa hình ảnh, và từ khâu tính toán đến quy trình thăm khám.

Smart Track – Đơn giản hơn với tối ưu hóa hình ảnh tự động
Smart Track cung cấp sự tối ưu hóa nhanh và thông minh hơn cho hình ảnh mạch máu với thao tác one-touch. Thao tác có thể tối ưu hóa màu sắc, năng lượng và phổ sóng xung (PW) với self-t racking, và giảm các bước tốn nhiều thời gian. Do đó, công việc thăm khám mạch máu được tinh giản mà vẫn cho được hình ảnh tối ưu.
DC 60 14
Smart Planes CNS – Chính xác hơn với tiếp nhận thông minh
Smart Planes CNS là một giải pháp thân thiện với người dùng để cải thiện thông lượng và giảm độ phụ thuộc vào người dùng. Chỉ với một click đơn giản trên hình ảnh thể tích não thai, mặt cắt TKTW chuẩn (MSP, TCP, TTP, TVP) và một loạt các thông số giải phẫu (BPD, HC, OFD, TCD, CM và LVW) sẽ được ghi lại ngay với độ chính xác cao, giúp giảm khoảng 90 giây cho một lượt thăm khám.
DC 60 11
Auto EF – Hiệu quả hơn với tính toán tự động
Auto EF là một phương pháp thông minh để phân tích các clip siêu âm tim 2D, tự động nhận diện thời điểm tâm thu, tâm trương, xuất ra một chuỗi các thông số để đánh giá chức năng thất trái hiệu quả hơn như EDV/ESV/EF.
DC 60 12
iWorks – Nhất quán hơn với quy trình thăm khám
iWorks tận dụng quy trình quét chuẩn sẵn có để nhất quán hơn và giảm thời gian thăm khám đến 50% . Đặc điểm mạnh và có
có tính linh động cao được tăng cường hơn nữa bởi các khả năng do người dùng quy định.
DC 60 13

eXceeding Experience – Trải nghiệm với tính hiệu quả cao

Trải nghiệm thoải mái trong siêu âm giúp tập trung vào bệnh nhân nhiều hơn để thăm khám có chất lượng cao. DC-60 Exp với X-Insight rất dễ sử dụng và có tính cơ động tốt hơn, thăm khám dễ hơn, quản lý linh động, hơn cả những gì bạn trông đợi.

DC 60 10

Hãy để X-Insight đồng hành cùng bạn!

Như một người cộng sự toàn diện và đáng tin cậy, DC-60 Exp với X-Insight
sẽ đem lại cho bạn ‘hình ảnh có hiệu suất và độ chính xác cao’ trên mọi khía cạnh
ứng dụng lâm sàng thường nhật của bạn.

Catalogue Mindray DC-60 X-Insight

Mindray DC 60 X Insight banner

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tứ vấn và catalogue sản phẩm.

Title

Go to Top