Hóa Chất Huyết Học Mindray

Hóa Chất Huyết Học Mindray

HÓA CHẤT HUYẾT HỌC MINDRAY 

Hóa chất huyết học Mindray dùng cho các dòng máy huyết học: BC 20S, Bc 30S, BC 2800, BC 3000, BC 3600, BC 5300, BC 5380, BC 5000 Và BC 5150

Mindray Logo

Mã sản phẩm: HCHH-M
Kích thước:

Trọng lượng:

Mô tả

Hóa Chất Huyết Học Mindray

hoa chat huyet hoc 03

Tính chuyên nghiệp cao

Đội ngũ nghiên cứu & phát triển hóa chất chuyên nghiệp, hệ thống chất lượng hoàn hảo, tạo ra sản phẩm chất lượng cao.
Mindray đã tích lũy một số bằng sáng chế của Hoa Kỳ về phương pháp nhuộm hóa học và thuốc nhuộm phát quang để phân biệt WBC, xác định RET và NRBC.\

hoa chat huyet hoc 04

Tin cậy và truy suất nguồn gốc

Như một hệ thống giải pháp được cung cấp, các hóa chất, chất hiệu chuẩn và kiểm chuẩn của Mindray có thể cung cấp cho bạn sự tin cậy và truy suất nguồn gốc kết quả. Phòng thí nghiệm tiêu chuẩn hóa Mindray là phòng thí nghiệm đầu tiên của công ty Y tế tại Trung Quốc đã vượt qua sự công nhận của CNAS. Nó cho thấy phòng thí nghiệm được công nhận bởi ISO/IEC 17025: 2005 về khả năng hiệu chuẩn.

hoa chat huyet hoc 05

Độ ổn định hóa chất

Hạn sử dụng lên đến 24 tháng và sử dụng hóa chất không cyanide để đo HGB. Số lot và thông tin về hạn sử dụng có thể được tự động cập nhật bằng cách sử dụng đầu đọc mã vạch.

hoa chat huyet hoc 06

Hỗ trợ EQC

Các model máy xét nghiệm huyết học khác nhau cùng với các loại hóa chất tương ứng được hỗ trợ bởi các chương trình EQC khác nhau, như theo dõi CBC, CAP.

Thông Số Kỹ Thuật

Hóa chất huyết học và thiết bị sử dụng chính hãng Mindray

Thong so ky thuat hoa chat mindray

Title

Go to Top